Bảng giá cách âm xe hơi chống ồn

28/06/2022   Carcare Saigon

Tiếng ồn ù tai gây khó chịu, mất tập trung… là tình trạng chung mà rất nhiều người đi xe ô tô gặp phải. Cứ tưởng sắm một em “xế hộp” là sẽ thoát khỏi cái ồn ào nơi đường phố đông đúc nhưng chỉ người dùng ô tô mới hiểu “đi ô tô cũng có nỗi khổ riêng”.

Cách âm xe hơi là gì?

Cách âm xe hơi là dán vật liệu cách âm chuyên dụng lên những vị trí dễ bị nhiễm âm trên thân vỏ xe như: trần xe, cánh cửa xe/ốp cửa, sàn xe, hốc bánh xe,... Tuỳ vào đặc điểm từng vị trí sẽ sử dụng một hoặc kết hợp nhiều lớp vật liệu cách âm phù hợp.

Quá trình cách âm xe hơi hiệu quả

  • Bước 1:  Đầu tiên, tháo các bộ phận lớp nỉ sàn xe, tháo ghế xe, xốp tiêu âm, trần nỉ của xe, để thuận tiện cho việc cách âm xe. 
  • Bước 2: Sau khi tháo các bộ phần cần cách âm, tiếp theo sẽ vệ sinh toàn bộ sàn xe, trần xe, cánh cửa, gầm xe và 4 hốc bánh xe. 
  • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành dán cách âm vào các vị trí gây tiếng ồn như : dán chống ồn cánh cửa, chống ồn trần xe, chống ồn sàn xe, chống ồn hốc lốp theo đúng quy trình. Ngoài tay nghề cao và đúng kỹ thuật, thì vật liệu cách âm phải chất lượng bảo đảm chống tiếng ồn hiệu quả.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thiện dán cách âm, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại vật liệu cách âm đã được dán đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn chưa.
  • Bước 5: Sau đó là lắp lại các bộ phận trước đó đã tháo ra để thi công cách âm. 
  • Bước 6: Cuối cùng kiểm tra thử độ cách âm đã đảm bảo cho xế cưng của khách hàng chống lại tiếng ồn. 

Các phương pháp cách âm xe hơi

Có nhiều phương pháp cách âm xe ô tô như: dùng thảm lót sàn 6D, phủ gầm ô tô, bọc trần ô tô, dùng gioăng cửa cao su chống ồn… Nhưng theo chuyên môn, dán vật liệu cách âm - tiêu âm chuyên dụng là giải pháp hiệu quả nhất. Dán cách âm ô tô có thể làm giảm ồn đến 45 - 80%.

Việc này cần có yêu cầu nhân viên có kỹ thuật cao mang lại trải nghiệm lái xe yên tĩnh, loại bỏ những tạp âm khó chịu nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe người ngồi trong xe, biết được những vấn đề mà người dùng xe hơi đang gặp phải, chúng tôi đã nghiên cứu, lựa chọn vật liệu chất lượng và quy trình thi công cách âm cho xe ô tô đúng cách.

Xem thêm Vật liệu cách âm chống ồn cho xe ô tô hiệu quả

Cách âm xe hơi Carcare Saigon

Bảng giá cách âm xe hơi

Tùy thuộc vào vật liệu cách âm và vị trí thực hiện trên xe mà chi phí các gói cách âm chống ồn ô tô sẽ khác nhau.

  • Cách âm cửa xe
  • Cách âm sàn cốp
  • Cách âm cửa cốp

Các vật liệu cách âm của Carcare Saigon

Cách âm chống ồn DRArtex: Có thể tiếp xúc với môi trường nóng, hoặc môi trường nước như hốc bánh xe và cửa xe. Vì có tính kỹ thuật cao, việc cách âm và tiêu âm tốt hơn, chống được việc bốc mùi của cao su và có lớp nhôm ngoài.

Cách âm chống ồn DRArtex

Dán cách âm chống ồn ô tô 3M: được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đạt chuẩn Mỹ, khả năng chống ồn, độ bền cao. Có khả năng chịu nhiệt cực tốt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao.

Dán cách âm chống ồn ô tô 3M

Hy vọng bài viết cách âm xe hơi này mang cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy đến với Carcare Saigon, với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng.