Khu vực và thời gian giao và nhận hàng dự kiến

Khu vựcThời gian giao hàng (trừ chủ nhật, Lễ, Tết)
Thành phố Hồ Chí MinhTrong vòng 3 ngày
Khu vực miền NamTừ 3-5 ngày
Khu vực miền TrungTừ 3-5 ngày
Khu vực miền BắcTừ 5-7 ngày
  • Thời gian giao hàng sẽ bắt đầu được tính khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công.
  • Trong một số trường hợp khách quan, Carcare SaiGon có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như: Điều kiện giao thông không thuận lợi, thời tiết xấu, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ nhận hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0962 365 675 để được giải đáp.
 
Phí vận chuyển theo từng khu vực địa lý

Đối với các đơn hàng sản phẩm sẽ từ phía Carcare SaiGon chịu trách nhiệm vận chuyển.

Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng và thông báo chi phí vận chuyển trước khi giao hàng. Khi Quý khách hàng chấp thuận tất cả thông tin, đơn hàng sẽ được bắt đầu giao. Chi phí vận chuyển sẽ được tính theo chi phí đơn vị vận chuyển thông báo.
 
Nghĩa vụ của người bán và người mua

  • Carcare SaiGon có trách nhiệm xử lý, đóng gói hàng hóa và các rủi ro như hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến Khách hàng.
  • Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán tiền mua hàng và nhận hàng theo thỏa thuận.
  • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai hàng, vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với người giao nhận và thông báo ngay cho Carcare SaiGon theo số điện thoại liên hệ của chúng tôi.
  • Sau khi khách hàng ký nhận hàng mà không có ghi chú gì khác về hàng hàng hóa, Carcare SaiGon không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, sai hàng hóa sau này.