Mẹo phong thủy xe hơi giúp bác tài luôn bình an và may mắn!

26/07/2023   Hương Xuân

Xe ô tô không chỉ là tài sản là hiện vật chứng minh sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Mà còn là người bạn đồng hành trong mỗi chặng đường di chuyển liên quan trực tiếp ảnh hưởng đến an toàn của bạn. Thực tế cho thấy, phong thủy trong xe tốt sẽ khiến người cầm lái di chuyển thoải mái, dễ dàng xử lí các tình huống trên đường. Hôm nay CarCare Saigon sẽ chia sẻ đến bạn “Mẹo phong thủy giúp bác tài luôn bình an và may mắn”. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

1.  Vật phẩm trang trí cho xe hơi

Đồ phong thủy cho xe ô tô không chỉ để trang trí, nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Thực tế mỗi vật phẩm phong thủy ô tô đều có ý nghĩa đặc thù riêng và phù hợp với từng bản mệnh trong ngũ hành. Vì thế, việc lựa chọn đồ phong thủy cho xe ô tô không hề đơn giản. Nghĩa là không phải vật dụng phong thủy nào cũng sẽ hợp và mang lại may mắn, tài lộc cho chủ xe.

  • Người mệnh Thủy: Trên xe ô tô nên để những viên/vòng đá thạch anh có màu trắng, xanh dương, đen hay các loại vật phẩm được làm từ kim loại, thủy tinh. 

  • Người mệnh Mộc: nên chọn những vật trang trí được làm từ gỗ. Đặc biệt, trong xe nên đặt tượng phật phong thủy ô tô ví dụ như tượng Thần tài, tượng con voi, đồng tiền xu phong thủy mai hoa thập toàn cũng rất tốt cho người mệnh Mộc.

  • Người mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên chọn những đồ phong thủy làm từ than hoạt tính, gỗ, đá và tránh sử dụng những vật phẩm làm từ kim loại.

  • Người mệnh Thổ: Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy ô tô thuộc sở hữu của người mệnh Thổ nên tránh những vật phẩm được làm từ gỗ và kim loại. Tốt nhất nên lựa chọn các đồ vật đại diện cho đất và ánh sáng như các dây treo, đá trang trí được làm từ tự nhiên.

  • Người mệnh Kim: Người mệnh Kim có thể lựa chọn các vật trang trí được làm từ kim loại, các loại tượng phong thủy như đá thạch anh, cầu thủy tinh màu nâu đất...

2.  Chọn màu xe hợp mệnh

Chọn màu xe không chỉ dựa vào sự yêu thích mà cùng dựa vào phong thủy có phù hợp với chủ nhân hay không. Cũng theo phong thủy, mệnh con người xoay quanh âm dương ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Ngũ hành vận động theo quy luật tương sinh, tương khắc và chế hoá lẫn nhau nên khi chọn màu cho xe bạn nên xem màu này không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi của mình rồi tìm hiểu thêm các vấn đề khác. 

3. Trang trí xe

Bất cứ giấy dán trang trí nào gây mất tập trung của người tài xế xe sau bạn nên tránh dùng. Những giấy dán có tính hài hước hoặc khó đọc sẽ mang đến tác dụng ngược vì chỉ khuyến khích xe chạy sau tiến đến gần xe của bạn hơn. Nếu cần thiết bạn hãy dán chữ thật to và ngắn gọn nhất có thể

Nếu muốn đặt các đồ vật trang trí trên xe thì nên chọn các loại cố định sẽ an toàn khi bạn lỡ thắng gấp. Các vật phẩm phong thủy cho xe ô tô như bùa bình an, thẻ bài mã đáo thành công…nên chọn có thêm móc treo xe có nhiều tua rua màu đỏ để hút thêm tài lộc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí các bộ tượng phật di lặc, tượng quan âm bồ tát, khánh treo xe, tượng tứ không…để cầu may mắn, bình an, xua đuổi những điều xui rủi. 

Phong thủy trong xe ô tô rất kỵ các loại đồ chơi, phụ kiện ô tô như: đao, kiếm, hổ, báo, hung khí, mãnh thú. Những loại phụ kiện này có thể mang đến những sát khí, vận khí xấu cho chiếc xe. Ngoài ra, bạn cũng không nên trang trí bằng những con vật khắc với tuổi của mình

4. Luôn vệ sinh xe sạch sẽ

Hãy luôn ghi nhớ và đảm bảo không gian bên trong xe luôn được gọn gàng ngăn nắp và vệ sinh thường xuyên để xua tan những mùi hôi khó chịu hay ẩm mốc do thời tiết gây ra. Khi sử dụng xe, thường xuyên lấy gió ngoài để không khí trong xe được lưu thông

Dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp tại CarCare SaiGon

Xe ô tô cũng như bất kì một loại phương tiện nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng dung dịch của các hệ thống trên xe. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với ô tô, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động tất yếu.

CarCare SaiGon với đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn:

- Vệ sinh dàn lạnh

- Vệ sinh khoang máy động cơ

- Vệ sinh nội thất

- Đánh bóng

- Phủ Ceramic sơn và kính

- Khử khuẩn C-fog

- Hiệu chỉnh sơn

- Tẩy ố kính