Công nghệ rửa xe bọt tuyết - giải pháp tuyệt vời cho xế yêu của bạn!

13/05/2022   Carcare SaiGon

Rửa xe bọt tuyết – công nghệ rửa xe hiện đại được ưa chuộng nhất tại tiệm rửa xe hiện nay, nhận được nhiều sự đánh giá từ những tiệm rửa xe. Hãy cùng Carcare SaiGon tìm hiểu về hình thức cùng với những ưu nhược điểm của công nghệ rửa xe bọt tuyết nhé!

Rửa xe bọt tuyết là gì?

Rửa xe bọt tuyết là một phương pháp rửa xe có sử dụng bình tạo bọt tuyết (bình phun bọt) để xịt lên toàn bộ xe. Sau đó sẽ dùng những dụng cụ rửa làm sạch xe. Cùng tìm hiểu những lợi ích của máy rửa xe sử dụng bọt quyết này mang lại nhé!

Công dụng tuyệt vời của phương pháp rửa xe bọt tuyết!

Không phải ngẫu nhiên mà rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng, mà do nhờ vào những lợi ích nó mang lại. Chúng ta có thể kể đến những lợi ích ấy như sau: 

giai-phap-hieu-qua-cong-nghe-rua-xe-bot-tuyet

Rửa xe bọt tuyết

  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian: Nhờ vào lượng bọt mà chúng tạo ra sẽ giúp làm sạch xe hơn, đồng thời những phương pháp pha dung dịch rửa xe cũ không tạo nhiều bọt, tốn thời gian rửa rất nhiều.
  • Tiết kiệm chi phí: sử dụng máy rửa xe pha bọt tuyết sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những trung tâm rửa xe, đặc biệt là rửa xe ô tô. Bởi vì một lượng nhỏ sẽ tạo ra rất nhiều bọt.
  • An toàn cho xe: dung dịch bọt tuyết tẩy rửa sạch nhất các vết bụi bẩn, mảng bám lâu năm trên xe. Ngoài ra, chúng còn giúp bảo vệ xe và hạn chế bào mòn lớp sơn xe khi rửa. 

Xem thêm: Rửa xe tiêu chuẩn 3 xô có gì đặc biệt?

Ưu và nhược điểm của phương pháp rửa xe bọt tuyết

Bên cạnh đó máy rửa xe sử dụng bọt tuyết vẫn tồn tại rất nhiều ưu điểm và khuyết điểm riêng như sau:

Ưu điểm

  • Hiệu quả làm sạch đến bất ngờ: Chúng sẽ tạo ra một lớp bọt trắng trên bề mặt của máy khiến vết bẩn bị loại bỏ triệt để nhất. Khi đó, xe của bạn sẽ trở nên sạch bóng, láng mịn không còn những vết bẩn khó coi nữa.
  • Tiết kiệm công sức lên đến 10 lần so với những phương pháp khác: Đối với các loại máy rửa xe không có bình xịt tuyết, các bạn phải rất mất thời gian để pha dung dịch tẩy rửa ra xô, chậu. Sau đó, bạn mới tiến hành tẩy rửa. Nhưng vẫn còn một số trường hợp bạn pha sai tỷ lệ, dẫn đến xe không được rửa sạch.

Nhược điểm

Phí đầu tư của rửa xe bọt tuyết tương đối cao hơn những loại hình khác. Ngoài ra, phần bọt nếu không được lựa chọn tốt có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của phụ kiện của “xế” yêu của bạn.

Các sản phẩm cần thiết để rửa xe bọt tuyết

Máy rửa xe

Máy rửa xe giúp tạo ra lực phun nước có áp lực lớn lên xe nhằm đẩy nhanh bụi bẩn và vết bẩn cứng đầu nhất trên xe. Máy rửa xe hiện nay có rất nhiều loại phù hợp với nhu cầu khác nhau của mọi người như gia đình hoặc kinh doanh,...

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết là một thiết bị bắt buộc để có thể rửa xe bọt tuyết. Hiện nay, có rất nhiều loại với những thương hiệu khác nhau, tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn chọn lựa. 

Dung dịch rửa xe bọt tuyết

Dung dịch rửa xe bọt tuyết cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình sử dụng máy rửa xe này. Chúng giúp tạo ra bọt tuyết để rửa xe, hiện nay ở Carcare Saigon được ưa chuộng nhất 2 sản phẩm dung dịch rửa xe bọt tuyết như sau:

  • XÀ BÔNG RỬA XE TACSYSTEM MYSTIC BUBBLE 500ml: Đây là xà bông đậm đặc giúp làm sạch bề mặt, nhẹ nhàng làm trôi đi chất bẩn. Thành phần pH trung tính an toàn cho mọi bề mặt trên xe, tăng độ bóng và đặc biệt tiết kiệm với tỉ lệ pha có thể lên đến 1:500.

Giải pháp hiệu quả, công nghệ rửa xe bọt tuyết

Xà bông rửa xe Tacsystem Mystic Bubble 500ml

  • BỌT TUYẾT RỬA XE TACSYSTEM ULTRA FOAM 1000ml: Ultra Foam là bọt tuyết rửa xe đậm đặc, nồng độ pH trung tính, vừa có tác dụng làm sạch, vừa có tác dụng tăng cường độ bóng cho bề mặt. Với công thức ưu việt, Ultra Foam giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa xe và hạn chế trầy xước sơn xe. Được thiết kế dùng riêng với súng phun bọt, pha với nước tỉ lệ 1:5~1:10.

Giải pháp hiệu quả, công nghệ rửa xe bọt tuyết

Bọt tuyết rửa xe Tacsystem Ultra Foam 1000ml

Lời kết

Carcare Saigon hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết cơ bản về máy rửa xe bọt tuyết và những lợi ích tuyệt vời của chúng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đồng thời, nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin về những sản phẩm của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Quy trình bảo dưỡng xe ô tô đúng cách