Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

29/05/2022   Carcare Saigon

Xế hộp không chỉ cần được bảo dưỡng mà còn cần chăm sóc thường xuyên để giữ cho bề mặt xe được sáng bóng và vệ sinh các nội thất, ngoại thất và động cơ của ô tô. 

Chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp là gì?

Chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp không chỉ là chăm sóc và làm sạch ở bên ngoài ô tô như rửa xe, đánh bóng xe mà còn là các quá trình chăm sóc xe hơi chi tiết như hệ thống cửa xe, thay dầu máy, dầu phanh và dọn nội thất, chăm sóc ghế da. 

Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Hiệu chỉnh - đánh bóng xe 

Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

 Vệ sinh nội thất 

Cách chọn dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều garage chăm sóc xe hơi detailing, để tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ garage, một cơ sở đảm bảo sẽ không hề dễ dàng. Hãy tham khảo một số cách chọn dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Đừng vì một số cơ sở chăm sóc bảo dưỡng xe với giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Hãy tìm những trung tâm chuyên nghiệp. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với dịch vụ cũng như sản phẩm mà đội ngũ chuyên nghiệp mang đến cho xế cưng của bạn một diện mạo mới.

Xem thêm: Chăm sóc xe hơi đúng cách và hiệu quả

Để xế cưng của bạn được đảm bảo chăm sóc tốt nhất và không xảy ra sai sót nào, các bạn nên chọn trung tâm chăm sóc có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. 

Ngoài ra, việc chăm sóc xe trong thời gian ngắn cũng nên được cân nhắc. Tại Carcare SaiGon, không chỉ đáp ứng được các yếu tố trên mà chúng tôi còn có cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm phục vụ 100% xuất xứ từ Hàn Quốc đạt chất lượng cao và chi phí hợp lý. 

Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm chăm sóc xe hơi

Một trung tâm chăm sóc xe phù hợp gồm các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất: Một trung tâm chuyên nghiệp đảm bảo có đủ các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp. 
  • Sản phẩm hóa chất chuyên dụng: Các loại sản phẩm, công cụ chuyên dụng để chăm sóc ô tô. Tại Carcare SaiGon - là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm chăm sóc xe của TACSYSTEM nhập khẩu từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên được đào tạo đạt trình độ cao, chuyên nghiệp để theo dõi, chăm sóc và nâng cấp chiếc xe của bạn tốt nhất.
  • Quy trình dịch vụ: Các dịch vụ đa dạng cung cấp và phục vụ theo tiêu chuẩn, đảm bảo đúng nhu cầu khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Quan tâm, chăm sóc đến tài sản của Quý khách Hàng như tài sản chính mình.
  • Chính sách bảo hành là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc khi chọn trung tâm chăm sóc. 

Đến với Carcare SaiGon bạn sẽ được bảo hành uy tín các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và hỗ trợ qua đường dây chăm sóc khách hàng. Ngoài ra Carcare SaiGon còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi hàng tháng. 

Xem thêm: Chăm sóc xe hơi theo quy trình

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn tham khảo được các trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn tốt nhất. Thay vì tự chăm sóc xe, đưa đến các trung tâm không uy tín. Hãy đến với Carcare SaiGon chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng, với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ không làm các bạn thất vọng.