Sản phẩm rửa xe ô tô được dùng tại Carcare SaiGon là gì?

06/05/2022   Carcare SaiGon

Rửa xe ô tô không chỉ giữ được vẻ đẹp bên ngoài của xe, mà còn bảo vệ được ô tô khỏi các tác nhân gây hại. Hãy cùng tìm hiểu xem những sản phẩm rửa xe ô tô nào được dùng tại Carcare SaiGon nhé!

Xem thêm: Giải pháp hiệu quả, công nghệ rửa xe bọt tuyết

san-pham-rua-xe-o-to-duoc-dung-tai-carcare-saigon-la-gi

Dịch vụ rửa xe ô tô tại CarCare Saigon!

Rửa xe ô tô cần gì?

Tuy không phải là việc quá khó khăn nhưng cần những đôi khi cũng rất dễ mắc sai lầm khi rửa xe nếu không nắm rõ kỹ thuật. Ngoài chuẩn bị dụng cụ và dung dịch nước vệ sinh phù hợp thì yếu tố rửa xe theo quy trình cũng cần phải thực hiện đúng cách.

Bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ rửa xe gồm nhiều loại sản phẩm, với nhiều chức năng khác nhau trong quy trình vệ sinh xe. Bao gồm:

 • Máy hơi nén khí
 • Máy phun nước rửa xe
 • Cầu nâng trụ
 • Bình phun xịt bọt tuyết
 • Máy hút bụi cho ô tô
 • Các dụng cụ khác: dung dịch rửa xe, khăn lau, bàn chà lốp xe,...

Nhân viên với tay nghề cao

Một điều quan trọng khi rửa xe ô tô chuyên nghiệp đó là nhân viên có tay nghề cao. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô không chỉ là việc vệ sinh phương tiện mà còn cần nhiều kinh nghiệm cho việc xử lý nhiều vấn đề phát sinh khác nhau. Cho nên, việc tuyển dụng nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo cũng cần được lưu tâm, nhằm đem lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Rửa xe ở Carcare SaiGon, bạn được gì? 

Với quy trình chuyên nghiệp được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Dịch vụ rửa xe cao cấp tại Carcare Saigon sẽ mang đến 5 lợi ích tuyệt vời cho chiếc ô tô của bạn: 

 • Sạch sẽ, sáng bóng: Một chiếc xe sáng bóng nhìn đẹp hơn, sang hơn, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Cho dù ô tô của bạn cao cấp hay bình dân thì xe của bạn nên luôn sạch sẽ.
 • Bảo vệ lớp sơn xe: Các vết bẩn bám lên xe lâu ngày sẽ làm xe bị tối màu. Lúc này dịch vụ chăm sóc mới có thể khắc phục được chứ không đơn giản như rửa xe. Cho nên hãy chú ý rửa xe thường định kỳ để loại bỏ chất bụi bẩn cho xe để xe bền lâu hơn.
 • Kiểm tra tổng thể: Ngoài việc dọn rửa ngoại thất còn kèm thêm các dịch vụ khác, kiểm tra tổng thể ô tô. Nếu có sự cố gì dễ dàng phát hiện để xử lý kịp thời.
 • Tăng độ bền: Trong các gói dịch vụ rửa xe cao cấp thường sẽ có thêm các bước xịt dưỡng chuyên dụng để bảo vệ các chi tiết như dưỡng lốp, dưỡng da, dưỡng nhựa…
 • Hình ảnh ấn tượng: Hình ảnh xe sẽ nói lên hình ảnh chủ nhân nó, cho nên hãy để lại hình ảnh thật ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt mọi người và đối tác nhé. 

Các sản phẩm rửa xe Carcare SaiGon sử dụng

Bọt tuyết rửa xe Tacsystem Ultra Foam 1000ml

Ultra Foam là dung dịch rửa xe bọt tuyết đậm đặc, không gây hại cho da tay. Sản phẩm có tác dụng làm sạch, tăng cường độ bóng cho bề mặt. Ultra Foam giúp bạn tiết kiệm  được thời gian rửa xe và hạn chế làm trầy xước sơn xe.

Sản phẩm rửa xe ô tô được dùng tại Carcare SaiGon là gì?

Bọt tuyết rửa xe tại Carcare SaiGon

Xà bông rửa xe Tacsystem Mystic Bubble 500ml

Tacsystem Mystic Bubble là loại xà bông chuyên dụng rửa xe, phù hợp cho cả xe đã phủ ceramic. Đây là dòng sản phẩm dung dịch tẩy rửa ô tô phù hợp cho xe bị bẩn nhiều vì xà phòng có chứa chất tẩy rửa nặng. 

Sản phẩm rửa xe ô tô được dùng tại Carcare SaiGon là gì?

Xà bông rửa xe tại Carcare SaiGon

Việc rửa xe thường xuyên là điều không thể không làm cho chiếc xe của bạn. Hãy đến với Carcare SaiGon, chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc chiếc xe yêu của bạn, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Rửa xe tiêu chuẩn 3 xô có gì đặc biệt?