Mua xe tuổi Dần thì nên chọn màu sắc nào?

31/01/2023   Hương Xuân

Tiếp tục trong seri “Chọn màu xe phong thủy dành cho 12 con giáp” thì hôm nay bài viết dưới đây sẽ đến với tuổi Dần. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho những người tuổi Dần (Mậu Dần, Bính Dần, Giáp dần, Nhâm Dần, Canh Dần) mua được chiếc xe ô tô hợp phong thủy, đem lại nhiều may mắn cho chủ xe. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng CarCare Saigon nhé!

1. Tuổi Bính Dần 

Tuổi Bính Dần sinh vào các năm: 1926,1986,2046

Mệnh Ngũ hành: Mệnh Hỏa

  • Hợp các màu xe: màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, xanh lục. Khi người mệnh Hỏa mua xe có các màu tương sinh với bản mệnh sẽ thường đem lại lợi lộc, lái xe an toàn, xe ít khi bị hư hỏng bất ngờ. 

Bộ ba hồng, đỏ, tím phù hợp với người mệnh Mộc 

  • Không nên mua xe có các màu: màu vàng, màu nâu, màu trắng, xám và ghi, màu đen, màu xanh nước biển. Nếu vận hành những chiếc xe có màu này, chủ xe dễ bị hư tổn về sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa.

2. Tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần sinh vào các năm: 1014, 1974, 2034

Mệnh Ngũ hành: Mệnh Thủy

  • Hợp các màu xe: màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi. Nếu người tuổi Giáp Dần chọn 3 màu tương sinh này sẽ làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng và gặp nhiều may mắn.

Bộ tứ màu sắc dành cho người tuổi Giáp Dần

  • Không nên mua xe có các màu: màu vàng, nâu đất, màu hồng, đỏ, tím. Chủ xe nên hạn chế mua những màu xe này để khỏi phải tâm định bất an, khó chịu hoặc bực tức trong người khi di chuyển.

3. Tuổi Nhâm Dần 

Tuổi Nhâm Dần sinh vào các năm: 1962, 2022 và 2082

Mệnh Ngũ hành: Mệnh Kim

  • Hợp các màu xe: màu trắng, xám, ghi, màu vàng, nâu đất. Màu mang tính tương hợp giúp chủ xe vận hành êm ái và gặp điều thuận lợi trong sự nghiệp, sức khỏe dồi dào, ăn nên làm ra.

Màu xe giúp tuổi Nhâm Dần gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp: màu xám, ghi, vàng, nâu đất

  • Không nên mua xe có các màu: màu đỏ, tím, hồng, màu xanh đen, xanh nước biển. Khi mua xe cái màu này, xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ xe sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm ăn bế tắc.

4. Tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần sinh vào các năm: 1938, 1998 và 2058

Mệnh Ngũ hành: Mệnh Thổ 

  • Hợp các màu xe: màu nâu đất, màu vàng, màu đỏ, hồng, tím. Nếu chủ xe tuổi Mậu Dần thì nên mua màu xe nhưng màu này để rước may mắn, tài lộc về cho bản thân, mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ, gia đình êm ấm và công việc, sự nghiệp thuận lợi

Các màu sắc phủ hợp với chủ xe tuổi Mậu Dần

  • Không nên mua xe có các màu: xe màu xanh lục, xe màu trắng, xám, ghi, xe màu xanh đen, màu xanh nước biển. Những chiếc xe có màu này sẽ khiến gia chủ khó khăn trong việc làm ăn, ít mang lại may mắn.

5. Tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần sinh vào các năm: 1950, 2010, 2070

Mệnh Ngũ hành: Mệnh Mộc 

  • Hợp với các xe: màu xanh lục, màu xanh đen, xanh nước biển. Người tuổi Canh Dần nên ưu tiên chọn các màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh để rước may mắn, bình an, làm ăn thuận lợi.

Bộ ba màu sắc đen, xanh dương, xanh lục tương sinh với tuổi Canh Dần 

  • Không nên mua xe có các màu: màu đỏ, hồng , tím, màu vàng, nâu đất, màu bạc, trắng, xám, ghi. Nếu người tuổi Canh Dần gặp các màu có tính tương khắc qua lại giữa xe và chủ xe thì không nên chọn, bởi vì sẽ mang lại những điều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là tổng hợp chi tiết để chọn màu xe cho tuổi Dần để mang lại điều may mắn, bình an, phát đạt. Hãy cùng Carcare Saigon đón xem bài viết "Màu xe dành cho tuổi Mẹo" nhé!