COMBO DỊCH VỤ “ NỘI THẤT SẠCH SẼ, KHOANG MÁY MẠNH MẼ”

26/11/2022   Hương Xuân

Thời gian cận Tết là thời gian tất bật, bận rộn nhất trong năm. Mọi dịch vụ từ mua sắm đến làm đẹp, rửa xe thì đều phải chờ đợi. Chưa hết vì đôi lúc số lượng khách hàng quá đông, các dịch vụ sẽ không được hoàn hảo. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, ngay từ bây giờ CarCare Saigon đã đưa ra các gói dịch vụ đang có ưu đãi lớn có thể thực hiện ngay trong thời điểm này để khách hàng có thể thong thả bảo dưỡng chiếc xe của mình tránh tình trạng ùn tắc, đợi chờ.

Giới thiệu dịch vụ combo “Nội thất sạch sẽ, khoang máy mạnh mẽ”

Combo “Nội thất sạch sẽ, khoang máy mạnh mẽ” gồm 3 dịch vụ chính Vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy và thay combo nhớt Wolver. Với gói combo này của CarCare giúp bạn dọn sạch các bụi bẩn từ nội thất đến ngoại thất của xe, vừa tiết kiệm mà vẫn nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Việc vệ sinh nội thất sẽ hạn chế sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng. Vệ sinh nội thất bao gồm: hút bụi, vệ sinh toàn bộ chi tiết bên trong nội thất xe: trần, ghế, sàn, ron cửa, seatbelts,...Cuối cùng là công đoạn ủi hơi nước nóng giúp khử nấm mốc, làm căng bề mặt da nội thất. Ngoài ra còn có công đoạn dưỡng bảo vệ các chi tiết da, nhựa, cao su trong nội thất. 

Vệ sinh khoang máy đảm bảo các chi tiết trong khoang máy được chăm sóc và kéo dài tuổi thọ, phát hiện sớm các dấu hiệu thất thường, hỏng hóc của hệ thống xe từ đó giúp bạn hạn chế những rủi ro phát sinh. Vệ sinh khoang máy bao gồm kiểm tra các đường ống, giắc điện, lọc gió. Vệ sinh, làm sạch các chi tiết trong khoang động cơ, dưỡng bảo vệ các chi tiết nhựa, cao su trong khoang máy. Góp phần tản nhiệt động cơ, hạn chế ngăn chặn sự xâm nhập từ côn trùng, động vật làm tổ bên trong.Tất cả các công đoạn và quy trình của CarCare Saigon đều sử dụng hóa chất chuyên dụng của Tacsystem đến từ Hàn Quốc an toàn cho xế yêu. 

Thông thường một lần thay nhớt xe của bạn sẽ đi được 5000km nhưng đối với nhớt Wolver đến từ Đức. Một lần thay nhớt sẽ đi được 20.000km, tiết kiệm gấp 4 lần so với loại nhớt thông thường. Khi sử dụng combo dịch vụ này bạn còn được tặng thêm một dịch vụ khử khuẩn C-AIRFOG giúp loại bỏ đi các loại nấm mốc, lọc sạch không khí bên trong khoang xe và bề mặt không khí, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Ngoài ra khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào trong combo khuyến mãi của chúng tôi sẽ nhận được ngay 1 voucher chăm sóc xe trước Tết hay sau Tết tùy theo khách hàng mong muốn có giá trị lên đến 1.000.000 đồng.

Ưu điểm dịch vụ combo “Nội thất sạch sẽ, khoang máy mạnh mẽ”

Thực hiện 3 dịch vụ cùng lúc nhưng giá thì cực kì ưu đãi, phù hợp với kinh tế của khách hàng

  • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng combo “Nội thất sạch sẽ, khoang máy mạnh mẽ tại CarCare Saigon

  • Nhu cầu khách hàng quá lớn, nên đăng ký dịch vụ từ bây giờ để tránh việc đợi chờ, tốn nhiều thời gian 

  • Khi sử dụng gói dịch vụ này sẽ nhận được miễn phí gói khử khuẩn C-AIRFOG trị giá 450.000 đồng

  • Ngoài ra CarCare Saigon tặng thêm voucher chăm sóc xe trước Tết hoặc sau Tết với giá trị lên đến 1.000.000 đồng. 

  • Sử dụng dầu nhớt Wolver đến từ Đức, tiết kiệm chi phí khi có thể đi tới 20.000km 

Thời gian thực hiện

Thời gian cần để thực hiện cho combo dịch vụ này mất khoảng 1 đến 2 ngày. Chính vì thế bạn nên đặt dịch vụ ngay từ bây giờ để tránh tình trạng đợi chờ hoặc kín lịch nhé!

Thời gian khuyến mãi

Tháng 10/2022 - tháng 12/2023

 

Vì một mùa Tết không phải đợi chờ, từ bây giờ hãy ghé ngay đến CarCare Saigon để xế yêu của bạn được chăm sóc và bảo dưỡng nhé!