Có dịch vụ đánh bóng xe tại nhà không? Ưu và khuyết điểm

25/05/2022   Carcare Saigon

Sau khi sử dụng xế hộp một thời gian, ô tô sẽ xuất hiện khuyết tật sơn và thậm chí là cũ đi. Tuy nhiên, người dùng luôn muốn ô tô của mình được duy trì trong trạng thái sáng bóng nhất. Để có thể giữ được độ sáng bóng của xe thì đánh bóng xe ô tô là cách hiệu quả nhất. Hãy cùng CarCare SaiGon tìm hiểu về dịch vụ đánh bóng xe ô tô và đánh bóng xe ô tô tại nhà nhé! 

Xem thêm: Đánh bóng tẩy ố kính xe ô tô và những điều cần biết​​​​​​​

Đánh bóng xe ô tô là gì?

Đánh bóng xe ô tô là công việc xoá đi các lỗi trên bề mặt sơn như xước, các vết ăn mòn từ ố nước, phân chim, sự ngả màu sơn do oxi hoá hay do nước phèn...Đánh bóng xe giúp lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu cho bề mặt sơn.

Có dịch vụ đánh bóng xe tại nhà không?

  

Hiệu chỉnh và đánh bóng xe ô tô 

Có dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại nhà không?

Hiện nay, dịch vụ đánh bóng xe ô tại nhà được phổ biến một cách rộng rãi và không kém phần chuyên nghiệp như khi đánh bóng xe tại trung tâm. Sự tiện dụng và uy tín của các dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại nhà được rất nhiều các chủ xế hộp tin tưởng và sử dụng. 

Ngoài ra, để yên tâm hơn, bạn có thể đến với Carcare SaiGon, việc đánh bóng xe ô tô sẽ được các nhân viên kỹ thuật với dày dặn kinh nghiệm tiến hành và xử lý các lỗi trên bề mặt sơn của xe ô tô như các vết trầy, vết xước hay sự ngả màu sơn do oxi hóa qua thời gian một cách chuyên nghiệp, giúp cho xế yêu của bạn lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng vốn có.

Có dịch vụ đánh bóng xe tại nhà không?

   

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô của Carcare SaiGon 

Ưu, khuyết điểm của dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại nhà

1. Ưu điểm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại nhà là tiết kiệm được thời gian cho chủ xế hộp một cách tối ưu nhất. Không những vậy, đánh bóng xe tại nhà còn đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. 

2. Khuyết điểm

Chắc hẳn dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại nhà không còn quá xa lạ đối với chủ xe nữa. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm uy tín không phải là điều dễ dàng đối với mỗi chủ xe. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ đánh bóng xe tại nhà đôi khi không đảm bảo được chất lượng làm việc các kỹ thuật viên một cách chính xác nhất. 

Hãy đến với Carcare SaiGon để được trải nghiệm dịch vụ đánh bóng xe ô tô một cách chuyên nghiệp nhất. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn và với kinh nghiệm làm việc dày dặn lâu năm sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! 

Xem thêm: Đánh bóng nhanh cho xe ô tô luôn như mới. Nên hay không?