Các cách khử khuẩn xe ô tô hiệu quả 2022

29/08/2022   Carcare Saigon

Bụi bẩn, vi khuẩn tồn tại dưới dạng rất nhỏ mà mắt thường đôi khi khó có thể nhìn thấy được. Để bảo vệ tốt sức khỏe của gia đình hay những người ngồi trên xe thì các chủ xe nên chú ý đến việc khử khuẩn xe ô tô. Hôm nay, không cần tìm đâu xa, Carcare SaiGon sẽ gợi ý cho bạn cách khử khuẩn ô tô hiệu quả nhất năm 2022. 

cac-cach-khu-khuan-xe-o-to-hieu-qua-2022-1

Vệ sinh khử khuẩn xe ô tô 

Tại sao phải khử khuẩn xe ô tô?

Khử khuẩn xe ô tô là một việc hết sức quan trọng. Có thể kể đến các trường hợp không khử khuẩn xe dễ dẫn đến tình trạng bụi bẩn tích tụ lên các bộ phận động cơ máy ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Nếu để lâu ngày không vệ sinh khử khuẩn có thể xảy ra tình trạng nấm mốc, sinh ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trong xe và công suất động cơ.

Có nhiều chủ xe sử dụng các loại tinh dầu mùi thơm để trong xe nhằm giảm bớt mùi hôi, ẩm mốc nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời. Để hiệu quả lâu dài và đảm bảo sức khỏe nhất thì các chủ xe vẫn nên khử khuẩn xe ô tô.

Những vị trí cần khử khuẩn?

Tập trung khử khuẩn các thiết bị hay bộ phận dễ tiếp cận với người ngồi trên xe trước để giảm nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn gây hại sức khỏe. Đừng quên khử khuẩn các bộ phận tiếp xúc với môi trường bên ngoài vì chúng dễ động lại bụi bẩn. Các bộ phận khác nếu người ngồi trên xe ít chạm đến thì nên để ra cửa hàng vệ sinh xe ô tô, họ sẽ có hệ thống khử khuẩn đúng cách bảo vệ “xế yêu”.

Các cách khử khuẩn xe ô tô

Có nhiều cách khử khuẩn ô tô nhanh chóng mà không kém phần hiệu quả:

Dùng xà phòng: Ai cũng biết xà phòng là chất khử khuẩn hiệu quả, tiêu diệt vi khuẩn rất tốt nhưng trong xà phòng lại có nhiều thành phần thuốc tẩy hoặc cồn, những thành phần này có tác dụng tẩy đi bụi bẩn, chúng còn có tính năng bào mòn và có mùi. Tuy nhiên phương pháp dùng xà phòng khá tiết kiệm và cũng hiệu quả để khử mùi xe ô tô.

Dùng khăn lau tẩy trang: Các bộ phận có chất liệu bằng da thì khăn lau tẩy trang là một phương án khá tối ưu để khử khuẩn. 

Sử dụng dầu dưỡng: Dầu dưỡng là sản phẩm chứa chất dưỡng ẩm bổ sung các chất dầu để làm ẩm lớp da sau khi vệ sinh xong. Mặt khác, nếu sử dụng quá nhiều dầu dưỡng cũng không tốt vì chúng sẽ làm cho lớp da bị nhờn nhớt, gây cảm giác khó chịu.

cac-cach-khu-khuan-xe-o-to-hieu-qua-2022-2

Cách khử khuẩn ô tô 

Xem thêm Dung Dịch Khử Mùi Nội Thất

Carcare SaiGon - Địa điểm khử khuẩn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Carcare SaiGon là một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ vệ sinh, khử khuẩn xe ô tô hiệu quả và chất lượng. Với sứ mệnh chính là mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Carcare SaiGon luôn hướng đến sự tin tưởng và phấn đấu trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn Carcare SaiGon để trải nghiệm? 

  • Đảm bảo 3 tiêu chí “Trung thực, uy tín, chất lượng”
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có tay nghề cao
  • Các sản phẩm mà Carcare SaiGon cung cấp đảm bảo chất lượng toàn cầu
  • Làm việc với nhiều hãng xe trên thị trường
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, bảo vệ tài sản khách hàng như tài sản của mình

Liên hệ với Carcare SaiGon tại thông tin sau để nhận ưu đãi nhanh chóng.

Xem thêm Những cách khử mùi xe hơi hiệu quả và nhanh chóng nhất