Học Detailing 1 kèm 1 - Dễ nắm bắt, tiếp thu nhanh

17/08/2023   Nguyễn Quốc Việt
Lớp học đông đúc, 20 học viên với chỉ 1 giáo viên đang là thực trạng chung tại các “lò luyện nghề detailing” hiện nay. Số lượng học viên quá đông khiến việc học chỉ theo hướng 1 chiều, thầy giảng trò nghe, gây khó khăn cho HLV trong việc theo dõi từng em và đảm bảo hiệu quả học tập. Tại CCS, sự phát triển toàn diện của từng học viên mới là điều quan trọng khi học nghề detailing chuyên nghiệp. Vì vậy, các khóa Đào Tạo Detailing đều được huấn luyện theo hình thức 1 KÈM 1 với các ưu điểm sau:
 
 🔸Tăng cường tương tác trực tiếp: HLV và học viên có nhiều thời gian tương tác cá nhân với nhau. Điều này giúp các em cảm thấy thoải mái hơn để đặt câu hỏi, thảo luận và bày tỏ quan điểm, giúp các em hiểu bài sâu hơn. 
 
🔸Tăng cường sự cá nhân hóa: Với lớp học sĩ số nhỏ, HLV có thể theo sát từng học viên, nắm bắt năng lực và sự tiến bộ của từng em, tạo điều kiện cho việc định hình và thực hiện các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân. Điều này giúp cải thiện hiệu suất học tập và phát triển toàn diện cho từng em. 
 
🔸Phát triển tư duy và kỹ năng xã hội: Lớp học nhỏ giúp tạo ra môi trường học tập tương tác và kích thích sự thảo luận. Học viên có cơ hội chia sẻ ý kiến, nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề và đặt câu hỏi liên quan. Điều này khuyến khích sự tò mò, phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp lắng nghe hiệu quả.

💯 [𝑻𝑯𝑨𝑴 𝑮𝑰𝑨 𝑵𝑮𝑨𝒀] KHÓA HỌC DETAILING CHUYÊN SÂU - THỰC CHIẾN

🔥 THỜI GIAN THỰC HÀNH 80%

---------------------------------------------------

Carcare Saigon

[Trao trọn niềm tin - Nâng tầm chất lượng]

----------------------------------------------------

🏭 Địa chỉ Workshop: 117 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

☎️Cần được tư vấn về Khóa học -  Quý khách vui lòng liên hệ:

▪️ Hotline: 0385.425.465 ( Mr Việt )